Giỏ hàng

Tạm tính 0
Tổng 0
back
21/12/2021

Kỳ II: Sự xa xỉ kín đáo

Có người đã từng nói rằng: “Xa xỉ là không cần lên tiếng.” Đó không phải là việc dát đồ hiệu lên diện mạo bên ngoài. Sự xa xỉ kín đáo chính là thái độ tôn trọng khách hàng bằng những tạo tác với tinh kỹ từ thiết kế cho tới khâu hoàn thiện.

Currid  – Halkett chia sẻ:

“Giới siêu giàu hiện tại rất quan tâm tới việc khẳng định vị thế của mình thông qua những đóng góp về trí tuệ cũng như xây dựng các nền tảng văn hoá”

Xu hướng tiêu dùng kín đáo này thường ít được giới trung lưu để tâm – nhưng lại được cân nhắc và đánh giá kỹ càng bởi tầng lớp thượng lưu. 

Đẳng cấp không thực sự nằm ở kích cỡ hay số lượng logo gắn trên sản phẩm. Không cần thiết phải in đầy biểu tượng lên một chiếc túi xách để mọi người nhận ra đây là sản phẩm của hãng. Sự xa xỉ đích thực nằm ở kiểu dáng và chất lượng được sử dụng – những yếu tố đánh giá chuẩn xác nhất giá trị của một món đồ hàng hiệu.

Trong thời đại mà phần lớn người tiêu dùng trung lưu và thượng lưu đều có thể sở hữu cho mình những món đồ hiệu xa xỉ, như bà chia sẻ, việc từ bỏ thói quen mua sắm những món hàng đó và thay bằng những dịch vụ phi vật lý, là một cách để khiến bản thân họ trở nên khác biệt, thể hiện địa vị của riêng mình. 

Xa xỉ thật sự là sự xa xỉ không cần lên tiếng và không cần giải thích. Và cho dù là những sản phẩm triệu đô thì ta cần phải công nhận rằng một sản phẩm xa xỉ là một sản phẩm có thiết kế đỉnh cao với câu chuyện dẫn dắt độc đáo và xuyên suốt, số lượng giới hạn, chất liệu thượng thừa và hoàn thiện tinh kỹ, và gắn liền với một thương hiệu được công nhận. Đó là Sự xa xỉ kín đáo, mà chỉ người xứng đáng mới có quyền tận hưởng

Phương Anh.