Giỏ hàng

Tạm tính 0
Tổng 0

Bảo Quản & Sử Dụng

Cảm ơn quý khách đã dành tình cảm cho sản phẩm của Quyn. Mỗi chế tác đều được tạo nên từ đam mê và tâm huyết của người thợ thủ công. Để chiếc túi được bền, chúng tôi khuyên bạn nên có những lưu ý nhất định trong quá trình sử dụng để tránh những sai lầm phổ biến.

BẢO QUẢN BỀ NGOÀI

Da là một vật liệu hữu cơ, nhạy cảm và cần cải thiện theo thời gian. Da nhạy cảm với các yếu tố như nước; nhiệt độ cao; ánh sáng mặt trời trực tiếp; độ ẩm hoặc khô cằn dư thừa, tất cả đều có thể làm thay đổi diện mạo và màu sắc. Trong trường hợp tiếp xúc với nước, lau sản phẩm bằng vải mềm để tránh hình thành bất kỳ vết bẩn hoặc bong bóng nào trong quá trình sấy khô.

THỜI GIAN NGHỈ NGƠI

Những chế tác của Quyn cần có thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo màu sắc được bền vững theo thời gian. Khi bạn không sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ chế tác của mình ở nơi ấm áp, khô ráo cách xa ánh mặt trời, những nơi có độ ẩm tiêu chuẩn 55-65%. Đệm giấy mô hoặc bọc bong bóng được thiết kế để duy trì hình dạng ban đầu của chế tác sau khi tất cả các khóa kéo và dây đai được đóng lại. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng gói hấp thụ độ ẩm.