Giỏ hàng

Tạm tính 0
Tổng 0

FAQs

GÍA TRỊ CÁC CHẾ TÁC QUYN

Trong giới xa xỉ phẩm, Bespoke không đơn thuần là dịch vụ mang đến những sản phẩm độc bản; bản thân Bespoke cung cấp cho Khách hàng sự thỏa mãn cái tôi kín đáo. Bên cạnh chất liệu cao cấp được tuyển chọn từ các nhà thuộc lừng danh trên thế giới, điều khiến cho những chế tác độc bản của Quyn trở nên đắt đỏ là quy trình cá nhân hóa cầu kỳ.

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, người nghệ nhân Quyn phải dành đến vài năm để học hỏi và dung hòa những kiến thức đó vào phong cách sáng tạo của bản thân. Hầu hết các khâu đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao độ, nhằm mục đích đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ, độ cảm, độ bền,… trước khi sản phẩm đến tay Khách hàng.

Hơn cả thế, các chế tác Quyn là hiện thân cho sự thấu hiểu và chia sẻ những giá trị chung về cả lợi ích lẫn cảm xúc giữa chủ sở hữu và thương hiệu, tạo ra những giá trị không chỉ trong hiện tại mà cả trong tương lai. Đó là hành trình mang giấc mơ người Việt vươn tầm thế giới, vượt xa khái niệm “gia công thuần túy”.

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG

Dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như độ khan hiếm của chất liệu, mức độ chi tiết của thiết kế,… mỗi chế tác Quyn sẽ có thời gian dự kiến hoàn thành khác nhau, cơ bản chia làm các nhóm:

Dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như độ khan hiếm của chất liệu, mức độ chi tiết của thiết kế,… mỗi chế tác Quyn sẽ có thời gian dự kiến hoàn thành khác nhau, cơ bản chia làm các nhóm:

 • Đối với các chế tác thuộc danh mục Phụ kiện (bao gồm ốp điện thoại, dây và hộp đồng hồ,…) có thời gian đặt hàng là từ 5-7 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Ví (Nam và Nữ) có thời gian đặt hàng từ 8-11 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Dây lưng (Nam và Nữ) có thời gian đặt hàng từ 11-15 ngày. Với những mẫu bao gồm mặt dây cá nhân hóa, thời gian có thể lên đến 26-28 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Clutch, Balo & Túi đeo chéo, Cặp Xách có thời gian đặt hàng từ 18-21 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Túi nữ có thời gian đặt hàng từ 18-21 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Sản phẩm Độc bản có thời gian đặt hàng từ 20-40 ngày.

Thời gian dự kiến trên được tính từ khi đơn hàng hoàn tiện và Công ty nhận khoản thanh toán của Khách hàng thông qua tài khoản Công ty, chưa kể thời gian giao hàng.

THANH TOÁN

Đối với các đơn hàng trong nước, Quý khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán dưới đây:

 • Thanh toán trực tiếp
 • Thanh toán qua Thẻ ngân hàng
 • Thanh toán Online qua Tài khoản ngân hàng

Đối với các đơn hàng quốc tế, Quyn chấp nhận các hình thức thanh toán:

 • Thanh toán bằng dịch vụ chuyển tiền quốc tế Paypal
 • Thanh toán qua tài khoản của doanh nghiệp.

Mọi thông tin về tài khoản thanh toán của Quyn sẽ được cung cấp khi Khách hàng liên hệ.

GIAO HÀNG

Các đơn hàng trong nước có thời gian giao khoảng 1-3 ngày.

Đối với các đơn hàng quốc tế, Quyn tin dùng dịch vụ từ DHL Express qua kênh vận chuyển riêng, giao hàng tận nơi. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý và tình hình địa phương của Khách hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ

Quyn cam kết các chế tác thành phẩm đúng với yêu cầu của đơn hàng về thiết kế và chất lượng. Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng cam kết đó, Quý khách hàng có thể lựa chọn yêu cầu sửa lại hoặc tiêu hủy mẫu thiết kế độc bản.

Đối với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng của Khách hàng, Quyn hỗ trợ chăm sóc sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi không cung cấp dịch vụ 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền trong mọi trường hợp.

CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ VÀ CHI PHÍ PHÁT SINH

Khách hàng đóng gói, đính kèm hóa đơn mua hàng mang trực tiếp đến văn phòng Quyn hoặc chuyển phát qua đường bưu điện đến địa chỉ: Lô 17-18 Thanh Xuân Residence, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Khách hàng vui lòng thanh toán trước chi phí vận chuyển khi hoàn trả.

Trong trường hợp Quý Khách hàng cần thêm thông tin liên quan đến thủ tục đổi trả, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phân CSKH của Quyn qua số điện thoại: +84 888112223 hoặc email: inquiry@quyn.vn

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi xác nhận rằng tất cả những thông tin do khách hàng và đối tác cung cấp trong quá trình giao dịch kinh doanh trên website quyn.vn đều phải được xử lý và bảo mật tối đa. Do đó, Chúng tôi sẽ tuân theo Chính sách bảo mật dưới đây để hoàn thành trách nhiệm của mình.

 • Thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi người sử dụng trang web. “Thông tin cá nhân” bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ IP. Thông tin cá nhân được thu thập khi quý khách đăng ký một tài khoản tại website Quyn.vn, đặt hàng trên website, hoặc khi quý khách giao tiếp với bất kỳ bộ phận nào của chúng tôi như dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng hoặc dịch vụ kỹ thuật thông qua trang web, điện thoại, email, thư tín hoặc fax.
 • Đặt hàng: Nếu quý khách thực hiện mua hàng trực tuyến tại Quyn.vn, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc, phương thức thanh toán, thông tin thanh toán…. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin đúng và đầy đủ để thực hiện xử lý đơn hàng.

MỤC ĐÍCH THU THẬP VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Quyn sử dụng thông tin thu thập từ khách vãng lai và khách hàng đã đăng ký là thành viên trên website quyn.vn để phát triển website ngày càng phong phú hơn, phù hợp hơn với nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng hơn.

 • Quy định về chia sẻ thông tin với đối tác thứ ba: Quyn sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong chính sách bảo mật thông tin cá nhân.
 • Các tổ chức phát hành thẻ (thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, thẻ quốc tế): Nếu quý khách đặt hàng trên website Quyn.vn, những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi được chuyển đến ngân hàng phát hành thẻ của quý khách để thực hiện kiểm tra và xác nhận quyền sử dụng thẻ trong thanh toán mua hàng của quý khách. Các thông tin này được hoàn toàn bảo mật và mã hóa để đảm bảo tính an toàn cao nhất khi thanh toán.
 • Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu quý khách thực hiện mua hàng tại Quyn.vn, tên, số điện thoại và/hoặc thông tin giao, nhận của Quý khách có thể được cung cấp cho đối tác giao, nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa, dịch vụ đến quý khách.

QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN LIÊN LẠC

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về điều khoản Bảo mật này, vui lòng liên hệ với bộ phân CSKH của Quyn qua số điện thoại: +84 888112223 hoặc email: inquiry@quyn.vn