Giỏ hàng

Tạm tính 0
Tổng 0

FAQs

GÍA TRỊ CÁC CHẾ TÁC QUYN

Trong giới xa xỉ phẩm, Bespoke không đơn thuần là dịch vụ mang đến những sản phẩm độc bản; bản thân Bespoke cung cấp cho Khách hàng sự thỏa mãn cái tôi kín đáo. Bên cạnh chất liệu cao cấp được tuyển chọn từ các nhà thuộc lừng danh trên thế giới, điều khiến cho những chế tác độc bản của Quyn trở nên đắt đỏ là quy trình cá nhân hóa cầu kỳ.

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, người nghệ nhân Quyn phải dành đến vài năm để học hỏi và dung hòa những kiến thức đó vào phong cách sáng tạo của bản thân. Hầu hết các khâu đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao độ, nhằm mục đích đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ, độ cảm, độ bền,… trước khi sản phẩm đến tay Khách hàng.

Hơn cả thế, các chế tác Quyn là hiện thân cho sự thấu hiểu và chia sẻ những giá trị chung về cả lợi ích lẫn cảm xúc giữa chủ sở hữu và thương hiệu, tạo ra những giá trị không chỉ trong hiện tại mà cả trong tương lai. Đó là hành trình mang giấc mơ người Việt vươn tầm thế giới, vượt xa khái niệm “gia công thuần túy”.

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG

Dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như độ khan hiếm của chất liệu, mức độ chi tiết của thiết kế,… mỗi chế tác Quyn sẽ có thời gian dự kiến hoàn thành khác nhau, cơ bản chia làm các nhóm:

Dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như độ khan hiếm của chất liệu, mức độ chi tiết của thiết kế,… mỗi chế tác Quyn sẽ có thời gian dự kiến hoàn thành khác nhau, cơ bản chia làm các nhóm:

 • Đối với các chế tác thuộc danh mục Phụ kiện (bao gồm ốp điện thoại, dây và hộp đồng hồ,…) có thời gian đặt hàng là từ 5-7 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Ví (Nam và Nữ) có thời gian đặt hàng từ 8-11 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Dây lưng (Nam và Nữ) có thời gian đặt hàng từ 11-15 ngày. Với những mẫu bao gồm mặt dây cá nhân hóa, thời gian có thể lên đến 26-28 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Clutch, Balo & Túi đeo chéo, Cặp Xách có thời gian đặt hàng từ 18-21 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Túi nữ có thời gian đặt hàng từ 18-21 ngày.
 • Các chế tác thuộc danh mục Sản phẩm Độc bản có thời gian đặt hàng từ 20-40 ngày.

Thời gian dự kiến trên được tính từ khi đơn hàng hoàn tiện và Công ty nhận khoản thanh toán của Khách hàng thông qua tài khoản Công ty, chưa kể thời gian giao hàng.

THANH TOÁN

Đối với các đơn hàng trong nước, Quý khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán dưới đây:

 • Thanh toán trực tiếp
 • Thanh toán qua Thẻ ngân hàng
 • Thanh toán Online qua Tài khoản ngân hàng

Đối với các đơn hàng quốc tế, Quyn chấp nhận các hình thức thanh toán:

 • Thanh toán bằng dịch vụ chuyển tiền quốc tế Paypal
 • Thanh toán qua tài khoản của doanh nghiệp.

Mọi thông tin về tài khoản thanh toán của Quyn sẽ được cung cấp khi Khách hàng liên hệ.

GIAO HÀNG

Các đơn hàng trong nước có thời gian giao khoảng 1-3 ngày.

Đối với các đơn hàng quốc tế, Quyn tin dùng dịch vụ từ DHL Express qua kênh vận chuyển riêng, giao hàng tận nơi. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý và tình hình địa phương của Khách hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ

Quyn cam kết các chế tác thành phẩm đúng với yêu cầu của đơn hàng về thiết kế và chất lượng. Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng cam kết đó, Quý khách hàng có thể lựa chọn yêu cầu sửa lại hoặc tiêu hủy mẫu thiết kế độc bản.

Đối với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng của Khách hàng, Quyn hỗ trợ chăm sóc sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi không cung cấp dịch vụ 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền trong mọi trường hợp.

CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ VÀ CHI PHÍ PHÁT SINH

Khách hàng đóng gói, đính kèm hóa đơn mua hàng mang trực tiếp đến văn phòng Quyn hoặc chuyển phát qua đường bưu điện đến địa chỉ: Lô 17-18 Thanh Xuân Residence, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Khách hàng vui lòng thanh toán trước chi phí vận chuyển khi hoàn trả.

Trong trường hợp Quý Khách hàng cần thêm thông tin liên quan đến thủ tục đổi trả, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phân CSKH của Quyn qua số điện thoại: +84 888112223 hoặc email: inquiry@quyn.vn