Gift guide 1

Donnez votre avis, posez des questions ou lancez une discussion dans les commentaires.

TÚI AURELIA

Với việc vẽ nên những cung bậc cảm xúc từ chất liệu có sẵn và tạo ra những khác biệt với tư duy đổi mới, Túi Aurelia đã nhấn mạnh nét thẩm mỹ.

Khám phá

TÚI DOGON

Với việc vẽ nên những cung bậc cảm xúc từ chất liệu có sẵn và tạo ra những khác biệt với tư duy đổi mới, Túi Dogon đã nhấn mạnh nét thẩm mỹ.

Khám phá

TÚI ELAIN

Với việc vẽ nên những cung bậc cảm xúc từ chất liệu có sẵn và tạo ra những khác biệt với tư duy đổi mới, Túi Elain đã nhấn mạnh nét thẩm mỹ.

Khám phá

Gift guide 2

Donnez votre avis, posez des questions ou lancez une discussion dans les commentaires.

TÚI HELGA

Chế tác Túi Helga được đặt trong những quy chuẩn khắt khe nhất. Từ chất liệu da phải được lựa chọn từ các nhà thuộc hàng đầu thế giới cho tới kỹ nghệ phức tạp chỉ có thể thực hiện bởi các nghệ nhân lành nghề. Chính vậy, những chế tác mới đủ tầm chạm tới chữ “tinh” mà Quyn đã, đang và sẽ luôn theo đuổi.

Khám phá

TÚI PIERE

Túi Piere được tạo ra chính là niềm tin mà khách hàng đã dành cho những người nghệ nhân sẽ giúp họ thoả mãn cái “tôi”. Một chiếc túi được chạm đạt đến sự tinh xảo. Chế tác Túi Piere được đặt trong những quy chuẩn khắt khe nhất. Từ chất liệu da phải được lựa chọn từ các nhà thuộc hàng đầu thế giới cho tới kỹ nghệ phức tạp chỉ có thể thực hiện bởi các nghệ nhân lành nghề. Chính vậy, những chế tác mới đủ tầm chạm tới chữ “tinh” mà quyn đã, đang và sẽ luôn theo đuổi.

Khám phá

CẶP LAPTOP PALE

Do được sử dụng với tần suất cao, một chế tác cặp laptop đạt chuẩn yêu cầu cộng hưởng nhiều yếu tố: độ bền, độ chịu lực, trọng lượng được tối ưu hóa và khả năng giữ form; cặp xách Pale là chế tác mà Quyn dành riêng cho vị khách hàng sở hữu tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực chuyên môn, song, lại sống một lối sống vô cùng bình dị.

Khám phá