/ / Chất liệu da

Với những người thợ làm đồ da thủ công thì có lẽ rằng ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc chọn nguyên liệu phù hợp với sản phẩm. Một sản phẩm có thiết kế đẹp nhưng chọn nguyên liệu da không phù hợp thì chắc chắn không thể nào cho ra đời được một sản phẩm hoàn hảo. Mỗi loại da lại có những đặc tính khác nhau, loại da này có thể phù hợp với việc làm thắt lưng nhưng chưa chắc đã phù hợp để làm một chiếc ví.

Khi mới bắt đầu vào nghề chúng tôi đã thử và sai rất nhiều. Nhưng từ mỗi lần sai như vậy chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm cho mình. Có những thiết kế chúng tôi đã dành rất nhiều công sức nhưng khi sản phẩm được hoàn thiện thì lại không được như những gì đã mong đợi chỉ vì chọn sai nguyên liệu. Cứ như vậy, chúng tôi thử và thử đến khi cho ra được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đến bây giờ với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có – còn ít ỏi nhưng là tâm huyết và trí óc, chúng tôi mong muốn được chia sẻ nó đến với những vị khách hàng của mình qua những sản phẩm mới nhất. Và chúng tôi hàng ngày, hàng giờ vẫn luôn bổ sung vào kho tàng kinh nghiệm ấy để có thể mang lại cho khách hàng những giá trị tốt hơn và tốt hơn nữa.

Bài viết từ Quyn.vn.

Quyn – Nơi chế tác niềm tin.